Baania+การฝากขายบ้านรูปแบบใหม่

กับเรื่องจริงที่ 0% Commission

ไว้ใจฝากบ้านของคุณกับเรา จะไปเสียทำไม 3% commission ทำไม?
  • เราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอนของการขายบ้าน หมดห่วงในขั้นตอนของเอกสาร
  • การตลาดสำหรับบ้านคุณ กับการเข้าถึงผู้ใช้งานเว็บไซต์กว่า 1 ล้านคนทุกเดือน
  • มีการรายงานผลลัพธ์ทุกเดือน
Why do you must post on Baania.com
บริการที่คุณจะได้รับ
Baania
วิเคราะห์ความเป็นไป
ได้ทางการเงิน
Baania
การเตรียมบ้าน
สำหรับเยียมชม
Baania
การเจรจาต่อรอง
Baania
กระจายช่องทาง
การตลาด
Baania
การค้นหาและ
คัดกรองผู้ซื้อ
Baania
รายงานผลรายเดือน
Baania
งานเอกสาร
Baania
วางแผนการย้าย
เริ่มต้นฝากขายกับ Baania+ อย่างไร?
Baania
ติดต่อตรง
ผ่าน Baania
Line Official
ทำข้อตกลงกับเราแบบ
Non-Exclusive
ให้ข้อมูลเกี่ยวกับบ้าน
ของคุณ จากนั้นรอการ
รายงานผลจากเรา
คำถามที่พบบ่อย
Baania+ คืออะไร
Baania+ (Baania Plus) คือบริการสนับสนุนการขายอสังหาริมทรัพย์ (บ้าน ทาว์นโฮม คอนโดมิเนียม และที่ดิน) ราคาไม่เกิน 15 ล้านบาทแบบมืออาชีพ กับกลุ่มผู้ขายรายย่อย โดยใช้เทคโนโลยีภูมิสารสนเทศที่ทันสมัยเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อและผู้ขายอสังหาริมทรัพย์ที่ลงทะเบียนประสบความสำเร็จในการขายให้ไวที่สุด
ค่าใช้จ่ายรวมของการขาย Baania+ ของฉันคือเท่าไหร่?
ค่าใช้จ่ายของการขาย คือ 1,000 บาทต่อทรัพย์สิน โดยจะชำระเมื่อทรัพย์สินขายได้แล้วเท่านั้น
การช่วยขาย โดยกำหนดค่าคอมมิชชัน 0% ทำงานอย่างไร? มันดีเกินจริงหรือไม่?
ลูกค้าจำนวนมากของเราได้รับประโยชน์อย่างมากจากแคมเปญของเรา ภายใต้ในแนวคิดของการทำรายได้ผ่าน supply chain ของการขายทั้งระบบจากเครื่อข่ายธุรกิจของเราเช่น สินเชื่อบ้านจากธนาคาร ประกัน การปรับปรุงบ้าน และบริการเสริมต่างๆ แทนการทำรายได้จากการขายผ่านคอมมิชชันเพียงจุดเดียว โดยลูกค้ามักจะกังวลกับความมั่นใจในบริการเพราะเข้าใจว่าการทำการตลาดเหล่านี้มีต้นทุนสูงเพื่อให้บ้านขายได้ แต่ทางบาเนียเป็นแบรนด์ใหญ่ที่สามารถทำต้นทุนเหล่านี้ให้ถูกลงได้อย่างมาก ทั้งนี้ทางบาเนียเข้าใจว่าแนวคิดนี้ใหม่มากสำหรับประเทศไทย แต่ประสบความสำเร็จมากจากยูโรป และสิงคโปร
ขอบเขตการบริการของ Baania+
กิจกรรมของโครงการ Baania+ มีรายละเอียดดังนี้ 1. จัดการข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ร่วมกับผู้ขาย เช่น การตรวจสอบเอกสาราชการ และการถ่ายภาพ เป็นต้น 2. ดำเนินการทำการตลาดเพื่อขาย ผ่านเว็บไซด์ Baania.com เครื่อข่ายช่องทางการตลาดชื่อดัง และ Facebook Ads 3. จัดหา คัดกรอง และเป็นตัวแทนเจ้าของบ้านในการเจรจาต่อรองกับผู้ซื้อทั้งหมด 4. ให้คำแนะนำกับผู้ซื้อ ในการยื่นขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินต่าง ๆ 5. ให้คำแนะนำกับเจ้าของบ้าน ในกระบวนการขาย และโอนบ้าน รวมถึงประเมินค่าใช้จ่ายในการขายที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ตัวแทนที่ได้รับมอบหมายมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ไม่เพียงแต่จะขายทรัพย์สินของคุณอย่างมืออาชีพ แต่ยังช่วยให้คุณค้นหาบ้านในฝันและเสริมสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับคุณอีกด้วย ตามความมุ่งมั่นนี้ พวกเขาจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการซื้ออสังหาริมทรัพย์ครั้งต่อไปของคุณ
ความจำเป็นของการทำบันทึกข้อตกลงร่วมกัน
เนื่องจาก Baania+ จำเป็นต้องมีการทำการตลาดให้หลายช่องทางทั้งช่องทางของ Baania และช่องทางของเครื่อข่ายการตลาดของเราในฐานะตัวแทนของเจ้าของบ้าน จึงจำเป็นต้องขอความยินยอมกับเจ้าของบ้าน และการทำบันทึกข้อตกลงยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้เจ้าของบ้านกับบริษัท บาเนีย (ประเทศไทย) จำกัด ด้วย
จะเกิดอะไรขึ้นหากทรัพย์สินของคุณยังคงขายไม่ออกหลังจากผ่านไป 90 วัน?
หากทรัพย์สินของคุณยังคงขายไม่ออกหลังจาก 90 วัน เราจะไม่คิดค่าบริการใดๆทั้งสิ้น และหากผู้ขายมีความประสงค์จะต่ออายุกับทาง Baania+ ก็สามารถทำได้
ตัวแทนที่ได้รับมอบหมายจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยฉันขายทรัพย์สินของฉันหรือไม่?
คุณสามารถมั่นใจได้ว่าตัวแทนที่ได้รับมอบหมายนั้นทั้งมีประสบการณ์และผ่านการอบรม พวกเขามุ่งมั่นที่จะขายทรัพย์สินของคุณในราคาสูงสุดที่เป็นไปได้ภายใต้สถานการณ์ที่กำหนด โดยอ้างอิงกับราคาที่คุณต้องการ เมื่อการลงทะเบียนของคุณเสร็จสมบูรณ์ ตัวแทนที่ได้รับมอบหมายจะจัดการประชุมกับคุณเพื่อทำความเข้าใจข้อกำหนดในการขายอสังหาริมทรัพย์ของคุณให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น
ฉันจะเชื่อถือบทวิเคราะห์ตลาดของทรัพย์สินได้อย่างไร?
ภายหลังจากการลงทะเบียนของคุณเสร็จสมบูรณ์ ทางตัวแทนที่ได้รับมอบหมายจะทำการนำเสนอบทวิเคราะห์ตลาดของทรัพย์สิน (compative market analysis) ให้กับคุณ ซึ่งจะเป็นบทวิเคราะห์ที่จะบอกถึงสถานการณ์ราคา และคู่แข่งการขายของทรัพย์สิน เพื่อเป็นแนวทางรับมือและสร้างกลยุทธ์การขายของคุณให้ดีที่สุด บทวิเคราะห์ตลาดของทรัพย์สิน (compative market analysis) ถูกจัดทำขึ้นโดยทีมข้อมูลของบาเนีย จากฐานข้อมูลประกาศขาย และฐานข้อมูลความต้องการซื้อของตลาดในขณะนั้น
ฉันต้องการขายทรัพย์สินของฉันในราคาสูงกว่า 15 ล้านบาท กับ Baania+
หากคุณต้องการขายทรัพย์สินของคุณในราคาที่สูงกว่า 15 ล้านบาท เราจะแนะนำคุณไปยังบริการตัวแทน* ซึ่งตัวแทนพันธมิตรของเราสามารถให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขายของคุณได้ *โปรดทราบว่ามีค่าคอมมิชชั่นสำหรับบริการตัวแทนขาย
ฉันสามารถปล่อยเช่าทรัพย์สินของฉัน กับแคมเปญนี้ได้หรือไม่?
แคมเปญขายคอมมิชชัน 0% ของเราจำกัดเฉพาะการขายอสังหาริมทรัพย์เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ตัวแทนพันธมิตรของเราเสนอบริการตัวแทนเช่า* ที่สามารถช่วยเหลือคุณในการขอเช่าทรัพย์สินของคุณได้ หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา *โปรดทราบว่ามีค่าคอมมิชชั่นสำหรับบริการตัวแทนเช่า